Giới thiệu

Thiết kế Nội Thất Nắng Vàng

Nắng Vàng là công ty thiết kế kiến trúc và nội thất được thành lập với mong muốn cùng sự nỗ lực mang đến cho khách hàng những phương án thiết kế và trang trí nội ngoại thất tối ưu về tính thẩm mĩ và công năng. Phong cách thiết kế của Nắng Vàng chính là sự tinh tế trong từng chi tiết phối cảnh không gian, tối giản hóa những nội thất dư thừa nhằm mang đến sự hòa hợp giữa con người và nội thất bên trong căn phòng.

Sứ mệnh của Nắng Vàng chính là việc hiện thực hóa mong muốn của khách hàng về một không gian nội thất hoàn hảo cho từng mục đích sử dụng. Với phương châm trên, Nắng Vàng luôn lắng nghe và hướng sự tập trung vào mong muốn của khách hàng để từ đó kiến tạo nên những không gian nội thất ưng ý nhất cho từng khách hàng.

Tuy chỉ mới thành lập vào năm 2017, Nắng Vàng vẫn còn là một công ty non trẻ trên thị trường nhưng kinh nghiệm, sự sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên chúng tôi không nằm ở số tuổi công ty. Bên cạnh đó Nắng Vàng còn sỡ hữu những mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều nhà thầu thi công, công ty sản xuất nội thất, xưởng mộc uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng thiết kế và thi công của Nắng Vàng và là lời cam kết mang đến những điều tốt đẹp nhất cho từng khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất Nắng Vàng chuyên đảm nhận thiết kế và thi công nội ngoại thất

Hãy để Nắng Vàng mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc lý tưởng!

Thiết kế quán cafe

Mở quán cafe hay quán nước là một xu hướng kinh doanh không mới mẻ nhưng đang phát triển mạnh mẽ những năm gần đây.

Thiết kế showroom sản phẩm

Để có một cửa hàng – shop hay showroom đẹp thì ngay từ đầu, việc thiết kế đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, bố cục và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ

Thiết kế căn hộ chung cư

Chi phí tư vấn và thiết kế hợp lý. Thi công nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng công trình. Hoàn phí thiết kế khi thi công trọn gói

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế linh hoạt, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của không gian làm việc. Chi phí thiết kế phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng

We are creative interior design, architecture and
decor your space

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Tình cờ biết Nắng Vàng qua 1 người quen, mình nhờ Nắng Vàng thiết kế thi công nội thất căn chung cư nhỏ ở Nguyễn Thái Bình để làm dịch vụ homestay, thật sự là rất ưng ý với thiết kế và cách thi công nhanh gọn lẹ của Nắng Vàng. Lịch làm việc của mình bận rộn nên hầu như giao tất cả cho Nắng Vàng thực hiện, nhưng khi nhận căn hộ hoàn thiện thì mình rất ưng ý. Cảm ơn đội ngũ Nắng Vàng đã giúp mình hoàn thiện dự án nhỏ này.

Image

Chị Chu Như Lan

Chủ căn hộ dịch vụ chung cư Nguyễn Thái Bình

Rất hài lòng với dịch vụ tư vấn thiết kế tận tình và thi công nhanh gọn lẹ của Nắng Vàng. Cửa hàng của tôi gần như vẫn hoạt động bình thường trong thời gian thi công sửa chữa.

Image

Anh Minh

Chủ cửa hàng Simili Q5

“Giờ đẹp quá không biết nói sao luôn , Thời gian thi công quá nhanh, Từ hồi dọn qua cửa hàng mới doanh thu tăng chóng mặt”

Image

Anh Nguyễn Thanh Tùng

Chủ cửa hàng điện thoại Nhí’s Store