Thiết kế quán cafe

Mở quán cafe hay quán nước là một xu hướng kinh doanh không mới mẻ nhưng đang phát triển mạnh mẽ những năm gần đây. Có lẽ Sài Gòn là một trong những thành phố đi đầu trong xu hướng kinh doanh này ở Việt Nam. Các quán nước đang thi nhau mọc lên hằng ngày với nhiều mô hình kinh doanh từ cao cấp, trung cấp đến bình dân. Một loạt các chuỗi quán cafe, trà sữa của các thương hiệu lớn được đầu tư bài bản đang ồ ạt xuất hiện làm cuộc chơi ngày càng cạnh tranh hơn. Thế nhưng thị trường F&B sẽ luôn còn cơ hội cho những ai thật sự có gu riêng để bước chân vào. Một trong những điều tạo nên cái “gu” cho quán nước của bạn nằm ở phần thiết kế nội thất.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi chọn Nắng Vàng làm đối tác thiết kế quán cafe. Những điều Nắng Vàng có thể làm cho bạn:

– Tư vấn miễn phí tận tình phong cách thiết kế vừa phù hợp với cá nhân bạn vừa bắt kịp xu hướng mới

– Bản thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng hợp lý để quán cafe vận hành hiệu quả khi đưa vào hoạt động

– Báo giá thi công nội thất trọn gói nhanh chóng với mức giá hợp lý, cạnh tranh

– Tư vấn set up máy móc pha cafe, nơi thu mua nguyên vật liệu

– Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, minh bạch nguồn vật tư khi thi công

Giữa muôn ngàn các quán cafe giữa lòng Sài Gòn, sao bạn không thiết kế một không gian quán thật đặc biệt để níu giữ thực khách của mình? Nắng Vàng rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn tạo nên không gian độc đáo đó.